บ้านสมุนไพรชัยมงคล คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % อะไรคือ สัญญาณเตือนพิษจากร่างกายของคุณ

                               


                                       
 
BANSAMUNPAI.COM

ผลิตภัณฑ์บ้านสมุนไพร

"อโรคยา ปรมา ลาภา"

ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ
ไฟเบอร์
ไฟโตซี  
สเต็มเซลล์

ลูทีน
<<< ข้อมูลผลิตภัณฑ์    โทร. 086 - 0366174 (AIS) , 063 - 2763661 , Line ID : bansamunpai >>>
Side Menu


 สถิติวันนี้ 2 คน
 สถิติเมื่อวาน 22 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
577 คน
1801 คน
214575 คน
เริ่มเมื่อ 2009-09-15
     
...จัดทำเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บ้านสมุนไพรเท่านั้น...

อะไร ? คือ  สัญญาณเตือนพิษจากร่างกายของคุณ 
คุณลองสำรวจตัวเองหรือยัง ?


โดยปกติร่างกายคนเรา จะมีวิธีกำจัดของเสียต่างๆ โดยอัตโนมัติ อยู่ 4 รูปแบบ คือ  ทางลมหายใจ  ทางปัสสาวะ  ทางเหงื่อ  และทางอุจาระ

แต่ถ้าเมื่อใดของเสียต่างๆ ในร่างกายอยู่ในสภาพที่กลไกอัตโนมัติไม่สามารถกำจัดได้  ร่างกายจะส่งสัญญาณต่างๆ  ให้เราได้รับทราบว่า  เป็นสัญญาณเตือนล่วงหน้าก่อนที่สารพิษจะสะสมถึงปริมาณที่เป็นอันตราย  และทำให้ร่างกายเจ็บป่วยจนเกินเยียวยาได้  โดยมีข้อสังเกต ดังต่อไปนี้1. ร่างกายอ่อนเพลียและเหนื่อยง่าย  ไม่ค่อยมีแรง  เซื่องซึม  หดหู่ใจ  ไม่กระปรี้กระเปร่า
2. มีอาการของโรคภูมิแพ้  มักแพ้อะไรง่าย เช่น แพ้กลิ่นต่างๆ  แพ้อากาศบ่อยๆ
3. ลมหายใจมีกลิ่นเหม็น
4. นอนหลับยาก  หรือรู้สึกว่านอนไม่พอ
5. มีแผลในช่องปาก  หรือ มีกลิ่นปาก
6. มีสิว และผดขึ้น
7. ระบบขับถ่ายมีปัญหา  ท้องผูกเป็นประจำ  หรือท้องเสียง่าย  หรือเป็นโรคริดสีดวงทวาร
8. อารมณ์แปรปรวนง่าย  ประสาทตึงเครียด
9. ปวดศีรษะ  มีอาการมึนงงบ่อยๆ  บางท่านอาจปวดถึงขั้นเป็นไมเกรน
10. ผิวหมองคล้ำ  เกิดริ้วรอยง่าย   ผิวแห้ง   หยาบกร้าน  ดูแก่กว่าวัย
11. ปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อ  หรือข้อต่อต่างๆ
12. ไม่มีอารมณ์ทางเพศ  หรือเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ
13. จุกเสียด  แน่นท้อง  ปวดท้องเป็นประจำ เนื่องจากระบบย่อยอาหารมีปัญหา  มักเป็นโรคเกี่ยวกับกระเพาะอาหารและลำไส้
14. มีภูมิต้านทานโรคต่ำ  ทำให้ไม่สบาย หรือเป็นหวัดได้ง่าย
15. ความจำสั้น   ขี้หลงขี้ลืม  สมองไม่ปลอดโปร่ง
16. มีน้ำหนักเพิ่มขึ้น


นอกจากลักษณะที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว  ลักษณะของอุจจาระก็สามารถบอกสุขภาพของเราได้เช่นกัน  เพราะอุจจาระก็คือ สิ่งที่เรารับประทานเข้าไป  แล้วร่างกายไม่สามารถย่อยได้จนกลายเป็นของเสียที่ร่างกายต้องขับออกมา  ทั้งนี้ลักษณะของอุจจาระขึ้นอยู่กับอาหารที่เรารับประทานเข้าไป และยังมีผลต่อระบบทางเดินอาหารของเราทั้งสิ้น

โดยปกติอุจจาระหนึ่งในสี่ส่วนจะแข็ง  และสามในสี่ส่วนจะเป็นน้ำ  ส่วนที่เป็นน้ำหนักอุจจาระประมาณ 30 % เป็นแบคทีเรียที่ตายแล้ว และเป็นกากอาหารที่เหลือจาการย่อยของคาร์โบไฮเดรต  ไขมัน  โปรตีน  และอื่นๆ  ประมาณ  70 %  โดยอุจจาระที่ดีนั้นไม่ควรถูกกักเก็บอยู่ในร่างกายเรานานเกินไป  และควรจะออกมาภายใน 24 ชั่วโมง หลังการบริโภคอาหาร   ในกรณีที่มีมูกหรือเลือดปนแสดงว่า  มีอาการอักเสบเกิดขึ้นในลำไส้ , แต่ถ้ามีเลือดเก่าๆ  แสดงว่ามีแผลที่ลำไส้ใหญ่  , แต่ถ้ามีเลือดสีแดงสดแสดงว่า  มีแผลที่บริเวณทวารหนัก  หรืออาจเกิดริดสีดวงทวารก็ได้.
นอกจากนี้ควรพิจารณาเรื่องกลิ่นด้วย  อุจจาระที่ดีที่สุดไม่ควรมีกลิ่น  หรืออาจมีกลิ่นน้อยๆ  เป็นเรื่องปกติ  แต่ถ้ามีกลิ่นเหม็นมาก  เราต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษ  ควรบริโภคผักมากๆ  หรือสารเส้นใยมากๆ  รับประทานเนื้อสัตว์ให้น้อยลง  อุจจาระจะแทบไม่มีกลิ่นเลย  ในทางกลับกันถ้าหากเราบริโภคแต่เนื้อ นม  ไข่  แทบจะไม่ทานผัก ผลไม้หรือเจอผักใบเดียวยังเขี่ยทิ้งแบบนี้  อุจจาระจะค้างอยู่ในลำไส้นานมาก  จนเกิดการหมักหมมของอุจจาระ เน่าเสีย  จนเกิดกลิ่นรุนแรงขึ้น

หากใครสำรวจตัวเองแล้วพบว่า  เราเริ่มมีสัญญาณอันตรายต่อร่างกายเรา  "การล้างพิษ" หรือภาษาอังกฤษเรียกว่า "ดีท๊อกซ์ (Detox)" จึงเป็นอีกวิธีที่ช่วยคุณได้ จากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญตำราหลายๆ  เล่ม  และประสบกรณ์ของผู้ที่เคยผ่านการทำ "ดีท๊อกซ์ (Detox)" มาแล้ว เพราะนี่คือการช่วยฟื้นฟูระบบขับถ่าย  และสุขภาพโดยรวมของคุณจะกลับมาสดใสอีกครั้งหนึ่ง


 

จากการที่สารพิษถูกกำจัดก่อนที่จะถูกดูดซึมเข้าไปทำร้ายระบบต่างๆ  ในร่างกาย  แม้คนส่วนใหญ่จะเข้าใจว่า  การทำดีท๊อกซ์ คือ การสวนน้ำเข้าไปในลำไส้ใหญ่เพื่อล้างเอาสารพิษต่างๆ  ออกมากับน้ำที่สวนเข้าไป  แต่แท้จริงแล้วการทำดีท๊อกซ์  ยังมีหลากหลายวิธี  ซึ่งคุณก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง  อย่างง่ายๆ ด้วย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไฟเบอร์  คอมเพล็กซ์ (FIBER COMPLEX) ของบ้านสมุนไพรชัยมงคล.
สงวนลิขสิทธิ์ @ 2006 สำหรับใช้ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เท่านั้น !